Chúng ta cùng thảo luận về trò chơi -Xì Tố !

Nói đến khung cảnh của thành phố cờ bạc, có đủ loại trò chơi và rất nhiều trò chơi mới ra đời, trong đó bắt mắt nhất là Xì Tố. Vậy chơi Xì Tố như thế nào? Làm thế nào để làm so sánh lớn-nhỏ? Các kỹ thuật đánh tuyệt vời là gì? Hãy để tôi nói cho các bạn biết ngay bây giờ!

Chúng ta cùng thảo luận về trò chơi -Xì Tố

Thảo luận về trò chơi _ Xì Tố

 

Chúng ta cùng thảo luận về trò chơi -Xì Tố

 

Nói đến khung cảnh của thành phố cờ bạc, có đủ loại trò chơi và rất nhiều trò chơi mới ra đời, trong đó bắt mắt nhất là Xì Tố. Vậy chơi Xì Tố như thế nào? Làm thế nào để làm so sánh lớn-nhỏ? Các kỹ thuật đánh tuyệt vời là gì? Hãy để tôi nói cho các bạn biết ngay bây giờ!

什麼是梭哈
Xì Tố là gì ?
 

Chính xác Xì Tố là gì?

 

Xì Tố là một trong những trò chơi poker. Năm loại lá bài được sử dụng để hoán vị và kết hợp, đồng thời điểm và bộ đôi lớn -nhỏ được sử dụng để xác định kết quả.

Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi trong bàn sẽ nhận được một là bài tẩy, thẻ này không cần lộ cho đến khi kết thúc, sau đó người chia bài sẽ chia lá bài thứ hai cho mỗi người chơi. Người lớn hơn gọi để xác định số tiền đặt cược, trong khi những người chơi khác có thể chọn gọi, nâng hoặc gấp và sau đó hành động tương tự sẽ được lặp lại trong trò chơi tiếp theo, người chia bài, người chơi gọi, v.v. cho đến khi tất cả người chơi Lật các là bài tẩy để so sánh các bộ đôi lớn nhỏ và người chơi có bộ đôi lớn nhất sẽ thắng vòng.

Vị thế của Xì Tố trong các trò chơi poker trên thế giới cũng rất cao, được người chơi trong và ngoài nước vô cùng yêu thích.

via GIPHY

 

 

Làm thế nào chúng ta có thể giành chiến thắng trong trò chơi?

 

 

Sau khi người chia bài chia 5 lá bài thì người chơi sẽ bắt đầu đưa bài ra để so bài, đương nhiên người chơi có lá bài lớn hơn sẽ thắng Vậy so sánh lớn nhỏ như thế nào? Ai là người lớn nhất tuôn ra hoặc bầu? Trên thực tế, các quy tắc để so sánh lớn-nhỏ là: Thùng phá sảnh lớn> Thùng phá sảnh> Tứ quý> Cù Lũ>Thùng>Sảnh> Sám> Thú> Đôi.

Thùng phá sảnh lớn: một dây gồm 5 lá bài đồng chất có A, vd: 10♠ J♠ Q♠ K♠ A♠.

Thùng phá sảnh: một dây gồm lá 5 bài đồng chất, vd: 8♥ 9♥ 10♥ J♥ Q♥.

Tứ quý: 4 lá bài đồng hạng, vd: Q♥ Q♦ Q♣ Q♠.

Cù Lũ: 1 bộ ba và 1 đôi, vd: Q♥ Q♦ Q♠ 9♣ 9♠.

Thùng: 5 lá bài đồng chất, vd: 7♦ Q♦ 10♦ K♦ A♦.

Sảnh: 5 lá bài liền nhau, vd: 7♥ 8♦ 9♣ 10♠ J♦

Sám: bộ 3 lá bài, vd: J♣ J♦ J♥.

Thú: 2 đôi, vd: J♦ J♣ 9♠ 9♥.

Đôi: 2 lá bài đồng hạng, vd: 9♣ 9♦.

 

Làm sao chúng ta có thể lớn bằng số vốn nhỏ?

 

 

Dù bạn chơi game gì đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất vẫn là chiến thuật tâm lý, đặc biệt là đối với Xì Tố.Vậy làm thế nào để bạn có thể khiến đối thủ lầm tưởng rằng bài trong tay mình to hơn đối thủ? Trên thực tế, nó phụ thuộc vào chiến lược khi đặt cược.

Ví dụ, khi bạn quyết định cân, đối thủ của bạn có thể nghĩ rằng bài của bạn lớn nhất bằng bài trong tay họ và bạn có thể đang chờ lượt chia bài tiếp theo. Và nếu bạn quyết định tố, đối thủ có thể nghĩ rằng bài của bạn lớn hơn của họ nên bạn phải sử dụng số lượng tố để đuổi đối thủ.

Tất nhiên bạn cũng có thể khiến đối thủ bối rối khi liên tục cân và tố khiến đối thủ không biết bài tẩy của bạn là gì, lúc này nếu đối phương không đủ ma mãnh và kiên định thì họ sẽ âm thầm gấp bài và rời cuộc chơi.

Phương pháp thực sự hiệu quả là làm cho đối thủ bối rối bằng cách sử dụng các nguồn lực và lời nói trong tay của bạn, để tăng cơ hội chiến thắng.

Muốn trở thành cao thủ Xì Tố thì bạn phải nắm được đầy đủ luật chơi cũng như kỹ năng đặt cược của stud, đặc biệt chiến thuật tâm lý là điều mà người mới chơi hay người chơi lâu năm cần phải suy nghĩ, ngay từ bây giờ hãy nhanh tay nhân đôi nỗ lực của mình để trở thành một cao thủ Xì Tố!

 

Thêm kiến ​​thức liên quan đến trò chơi: https://bac66.net/

Tôi là Hạ Phong AMG 888- chuyên trò chơi trực tuyến , giải trí , bóng đá , game bài đổi thưởng .
Inbox hoặc liên hệ ngay zalo để nhận ngay 100k trải nghiệm :
Liên hệ : Zalo : +84562205596 hoặc link zalo : https://zalo.me/0562205596