Baccarat – một trong những kỹ năng, chiến lược chiến thắng

Trong số rất nhiều kỹ thuật chơi baccarat, một trong số chúng được gọi là “Chiến lược Martin”. Tên đầy đủ của chiến lược Martin là “Chiến lược Martingale (Martingale)”, có nguồn gốc từ Pháp vào thế kỷ 18 và do hai vợ chồng Martin và Gore phát minh ra. Người ta nói rằng mỗi tháng Gore sẽ tiêu thêm một ít tiền ngoài tiền lương mà Martin kiếm được từ công việc của mình, và sau đó cặp vợ chồng phát hiện ra rằng nếu điều này tiếp tục, sớm muộn họ sẽ phá sản.Sau đó, Martingales quyết định rằng kể từ đó, bất kể Martin kiếm được bao nhiêu tiền trong tháng đó, Gore sẽ giữ ít nhất 1$ mỗi tháng. Phương pháp này sau đó phát triển thành chiến lược Martin của trò Baccarat.

Baccarat - một trong những kỹ năng, chiến lược chiến thắng

Baccarat - một trong những kỹ năng, chiến lược chiến thắng

百家樂技巧-馬丁策略
Baccarat – một trong những kỹ năng, chiến lược chiến thắng

Kỹ thuật Baccarat-Những lý do cho chiến lược

 

Trong số rất nhiều kỹ thuật chơi baccarat, một trong số chúng được gọi là “Chiến lược Martin”. Tên đầy đủ của chiến lược Martin là “Chiến lược Martingale (Martingale)”, có nguồn gốc từ Pháp vào thế kỷ 18 và do hai vợ chồng Martin và Gore phát minh ra. Người ta nói rằng mỗi tháng Gore sẽ tiêu thêm một ít tiền ngoài tiền lương mà Martin kiếm được từ công việc của mình, và sau đó cặp vợ chồng phát hiện ra rằng nếu điều này tiếp tục, sớm muộn họ sẽ phá sản.

Sau đó, Martingales quyết định rằng kể từ đó, bất kể Martin kiếm được bao nhiêu tiền trong tháng đó, Gore sẽ giữ ít nhất 1$ mỗi tháng. Phương pháp này sau đó phát triển thành chiến lược Martin của trò Baccarat.

 

Baccarat – Chiến lược Martin

 

Rất đơn giản, dù là đặt cược vào BANKER hay PLAYER, người chơi chỉ cần đặt cược liên tục vào cùng một nơi (ví dụ người chơi muốn đặt cược vào BANKER thì sẽ luôn chỉ đặt cược vào BANKER). Sau mỗi lần thua, bạn hãy nhân đôi số tiền thua ở vòng tiếp theo cho đến khi thắng. Ví dụ: Giả sử bạn đã chi 100$ cho BANKER trong vòng đầu tiên và kết quả là thắng, thì trong vòng thứ hai bạn phải đặt cược 200 cho BANKER; nếu bạn lại thua ở vòng thứ hai, thì bạn phải đặt cược 400 cho BANKER trong vòng thứ ba. Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi BANKER thắng.

Sau khi thắng được tiền, nó sẽ quay trở lại đầu của 100 của số tiền đặt cược vào BANKER và vòng lặp tiếp tục vô thời hạn. Kỹ năng quan trọng của chiến lược này là cho dù bạn thua bao nhiêu, miễn là bạn thắng, bạn có thể giành lại tất cả số tiền bạn đã mất trước đó và bạn có thể thắng nhiều hơn số tiền đặt cược đầu tiên.

Ưu điểm của phương pháp đánh bạc như Martin Strategy là cho dù bạn thua bao nhiêu lần, bạn vẫn có thể hoàn vốn miễn là bạn thắng, và bạn cũng thắng được các cược cơ bản hơn. Nhiều người chơi gọi nó là “Phương pháp chiến thắng Baccarat”. Nhưng lối chơi nào cũng có những khuyết điểm, và khuyết điểm trong chiến lược của Martin là “rủi ro cao và lợi nhuận nhỏ”.

ví dụ

Giả sử người chơi đã thua sáu vòng hiện tại, bạn phải chơi 6400 trong vòng thứ bảy; và nếu vòng thứ bảy lại thua, bạn đã mất tổng cộng 12.700. Nếu bạn thắng ván thứ bảy, bạn sẽ chỉ thắng tối đa 100. Ngay cả khi người chơi có số tiền đánh bạc rất lớn, bàn chơi game cũng có giới hạn đặt cược trên theo quy định, khi đã đạt đến giới hạn trên thì không thể tăng lên.

 

Phương pháp nhân đôi lũy tiến

 

Ngoài chiến thuật của Martin, một phong cách chơi tương tự khác cũng được khuyến khích là phương pháp nhân đôi lũy tiến. Gameplay này sử dụng các cột lẻ: 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34 …, mỗi số sẽ là tổng của hai số đầu tiên. Ví dụ, nếu bạn đặt cược 1 trong vòng đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục đặt cược 1 nếu bạn thắng, cược 2 nếu bạn thua, 3, 5, 8 nếu bạn lại thua, v.v.

Mặc dù phương pháp này không giống như chiến lược Martin, bạn có thể lấy lại tất cả số tiền thua lỗ ngay lập tức bằng cách chiến thắng, nhưng ít nhất nó có thể giúp bạn không bị thua quá nhiều tại một thời điểm, và nó có thể cho phép người chơi thắng một trò chơi để bù lại số thua của hai trận trước đó.

Nói cách khác, ngay cả khi số lần thắng ít và số lần thua lớn, thì vẫn có cơ hội kiếm tiền.

 

kết luận

 

Cuối cùng, tôi muốn nhắc nhở mọi người: trò chơi baccarat nào cũng có ưu và nhược điểm, trước khi sử dụng các chiến thuật này, hãy nghĩ xem ván bài của bạn có đủ để nạp hay không, sau cùng thì tổng số chip của mọi người là có hạn. Nếu bạn không muốn biết chiến lược của mình, bạn có thể dễ dàng mất tất cả tiền của mình!

 

>>>>Thêm kiến ​​thức liên quan đến trò chơi tại:  https://bac66.net/<<<<<

>>>>>Xem trực tiếp bóng đá và soi kèo nhà cái tại: Kèo Bóng Cỏ ( keobongco.com ) <<<<<

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *